Insidemen ra mắt bộ sưu tập hè 2024 theo xu hướng thời trang bền vững

10/06/2024 16:12

() - Thương hiệu thời trang Insidemen ra mắt bộ sưu tập hè 2024 "Bracing For The Future", gửi gắm thông điệp sâu sắc về bảo vệ môi trường và tinh thần sẵn sàng đối mặt với những thay đổi trong tương lai.

Bộ sưu tập "Bracing for the Future" như một tuyên ngôn mạnh mẽ của thương hiệu hướng tới mục tiêu thúc đẩy mỗi cá nhân nhận thức rõ ràng hơn về trách nhiệm của mình đối với môi trường nói chung và môi trường sống của chính mình nói riêng.

Đây không chỉ là bộ sưu tập thời trang mà hơn cả, đó còn là cam kết của Insidemen hướng đến việc chuyển đổi sang mô hình thời trang bền vững, thời trang xanh để giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường.

Insidemen ra mắt bộ sưu tập hè 2024 theo xu hướng thời trang bền vững - 1

 Bộ sưu tập "Bracing for the Future" hướng đến thời trang bền vững.

"Bracing for the Future" không chỉ là sự kết hợp tinh tế của các mẫu thiết kế công sở mới như áo sơ mi, áo phông, và quần kaki,... mà còn là biểu tượng mang ý nghĩa thông điệp về bảo vệ môi trường khi sử dụng các chất liệu tái tạo tự nhiên.

Cùng với đó, tone màu pastel nhẹ nhàng như xanh, hồng, đến những điểm nhấn be và trắng khiến mỗi bộ trang phục không chỉ thể hiện tinh thần hiện đại, trẻ trung, đầy năng lượng mà còn gợi nên một viễn cảnh tương lai tươi sáng, khi môi trường và hành tinh được bảo vệ. 

Insidemen ra mắt bộ sưu tập hè 2024 theo xu hướng thời trang bền vững - 2

Áo sơ mi có màu pastel nhẹ nhàng trong bộ sưu tập Bracing for the Future.

Tính đến từng chi tiết, mỗi thiết kế đều mang trong mình một thông điệp sâu sắc về sự nhiệt huyết, lòng khát khao hành động và niềm tự hào được góp phần nhỏ bé để tạo nên những thay đổi to lớn giúp cho trái đất trở nên tốt đẹp hơn. 

Insidemen ra mắt bộ sưu tập hè 2024 theo xu hướng thời trang bền vững - 3

Áo polo với thiết kế trẻ trung, năng động.

Thông qua bộ sưu tập (BST) "Bracing for the future", Insidemen từng bước khẳng định vị thế trong làng thời trang Việt với hướng đi riêng, định vị là thương hiệu truyền cảm hứng và hướng tới những mục tiêu phát triển bền vững. BST hè 2024 đã lên kệ tại các showroom Insidemen, bao gồm cả showroom mới tại 98 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ 8/6-16/6/2024, nhân dịp tuần lễ khai trương showroom mới, Insidemen 98 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội) có nhiều ưu đãi hấp dẫn và hàng nghìn quà tặng dành cho khách hàng. Đây là cơ hội cho các tín đồ thời trang trải nghiệm mua sắm các sản phẩm vừa chất lượng, vừa thân thiện với môi trường trong không gian hiện đại và đầy tiện nghi. 

Insidemen ra mắt bộ sưu tập hè 2024 theo xu hướng thời trang bền vững - 4

BST "Bracing for the future" thu hút nhiều tín đồ thời trang tới mua sắm.

Tìm hiểu các thiết kế mới trong BST tại website Insidemen hoặc fanpage Insidemen Fashion: https://www.facebook.com/insidemen.vn

Bạn đang đọc bài viết "Insidemen ra mắt bộ sưu tập hè 2024 theo xu hướng thời trang bền vững" tại chuyên mục Thời trang - Cuộc sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 0902 569 321) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).