
Hai tháng đầu năm 2025, khách quốc tế đến Việt Nam tăng hơn 30%
07/03/2025 08:30
Chính sách thị thực thuận lợi, các chương trình quảng bá, xúc tiến du lịch được đẩy mạnh cùng với những giải thưởng du lịch danh giá được các tổ chức quốc tế trao tặng đã thu hút khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 2/2025 ước đạt gần 1,9 triệu lượt người, tăng 23,7% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 2 tháng đầu năm 2025, khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 3,96 triệu lượt người, tăng 30,2% so với cùng kỳ năm trước.

Bạn đang đọc bài viết "Hai tháng đầu năm 2025, khách quốc tế đến Việt Nam tăng hơn 30%" tại chuyên mục Xã hội.
Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 0902 569 321) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).
Cùng chuyên mục
Mới cập nhật
Đường Quảng Ngãi (QNS): Lợi nhuận 2025 dự kiến giảm 25%, dồn lực cho đầu tư bền vững
2 giờ trước Doanh nghiệp
Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi (mã chứng khoán: QNS – sàn HOSE) thận trọng khi đặt kế hoạch kinh doanh năm 2025 với mục tiêu lợi nhuận giảm đáng kể.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dự khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột
2 giờ trước Xã hội
Tối 10/3, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9 với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới” chính thức khai mạc tại Quảng trường 10/3, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Vì sao không nên đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng, điều hòa?
2 giờ trước Văn hóa - Giáo dục
Theo bà Lê Thị Nga, xăng và điều hòa không còn là hàng xa xỉ như trước đây, mà là nhu yếu phẩm của nhiều gia đình. Do đó, việc áp thuế tiêu thụ đặc biệt là không phù hợp.
Chứng khoán vượt 1.300 điểm: Khởi đầu một con sóng mới hay tiếp tục "xịt hơi"?
2 giờ trước Tài chính - Chứng khoán
Mặc dù vượt 1.300 điểm, song nhiều nhà đầu tư vẫn quan ngại vì chỉ số chứng khoán đã nhiều lần "thất bại" trước ngưỡng cản này trong năm 2024.
Các nữ chiến sĩ Công an nhân dân thướt tha với áo dài
2 giờ trước Văn hóa - Giáo dục
(Chinhphu.vn) - Sáng 8/3, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Bộ Công an tổ chức khai mạc Lễ hội Áo dài với chủ đề "Duyên dáng Phụ nữ Công an nhân dân (CAND)". Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống CAND (19/8/1945-19/8/2025), 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2025).

Ngân hàng giảm lãi suất cho vay mua nhà dưới 5%
10 giờ trước

Làm gì để thúc đẩy hoạt động giao dịch hàng hóa?
15 giờ trước