Định cưỡng hiếp cô gái trong nhà tắm, tên biến thái bị bắt

26/02/2025 21:00

Chủ quan đi tắm không khóa cửa, cô gái trẻ suýt bị người đàn ông say rượu cưỡng hiếp.

Nạn nhân, Jiraporn Penpat, đã chia sẻ một đoạn clip về nghi phạm bị bắt lên tài khoản facebook vào ngày 23/2, nói rằng cô ấy muốn nâng cao nhận thức và nhắc nhở những người khác phải luôn cảnh giác, ngay cả khi ở nhà. Cô ấy nói thêm rằng vụ việc cũng là một bài học quan trọng đối với cô ấy.

Định cưỡng hiếp cô gái trong nhà tắm, tên biến thái bị bắt- Ảnh 1.

Người đàn ông bị bắt.

Jiraporn cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 tối ngày 22/2. Nhà cô nằm dọc theo một con kênh ở quận Nong Chok của Bangkok, Thái Lan và phòng tắm nằm bên ngoài ngôi nhà. Nghi phạm đã có thể dễ dàng vào nhà cô qua một cây cầu đi bộ dọc theo con kênh.

Jiraporn cho biết cô đã đi tắm mà không khóa cửa vì nghĩ rằng mình an toàn trong chính ngôi nhà của mình. Khi vừa rửa sạch xà phòng trên người, cô nhận thấy cánh cửa mở ra. Ban đầu cô nghĩ rằng đó là trò đùa của bạn trai nên cô đã đóng cửa lại.

Tuy nhiên, cánh cửa sau đó bị đẩy mạnh ra và một người lạ xuất hiện trước mặt cô. Người đàn ông chỉ mặc đồ lót và áo phông, đẩy Jiraporn vào phòng tắm và bịt miệng cô bằng tay.

Dùng hết sức lực, Jiraporn đẩy được kẻ đột nhập ra và chạy ra khỏi phòng tắm, vừa chạy vừa hét gọi bạn trai. Giật mình, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tuy nhiên, người đàn ông này đã để lại quần jeans, dép xỏ ngón và điện thoại di động bên ngoài phòng tắm. Điện thoại của anh ta không được khóa bằng mật mã, cho phép Jiraporn và bạn trai cô nhận ra anh ta qua những bức ảnh được lưu trữ trên đó.

TIN LIÊN QUAN2 vợ chồng ngồi cạnh thi thể người phụ nữ suốt 4 tiếng trên máy bay2 vợ chồng ngồi cạnh thi thể người phụ nữ suốt 4 tiếng trên máy bay

Cặp đôi và hàng xóm đã tìm kiếm người đàn ông và cuối cùng tìm thấy anh ta đang say rượu lang thang trên một con phố. Trong cơn tức giận, bạn trai của Jiraporn và một người hàng xóm đã tấn công nghi phạm trước khi trói anh ta lại bằng dây thừng và gọi cảnh sát đến bắt giữ anh ta.

Jiraporn tuyên bố rằng cô sẽ cải tạo nhà để an toàn hơn và lắp một cánh cửa để ngăn người lạ dễ dàng tiếp cận nhà cô.

Hải Vân (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Định cưỡng hiếp cô gái trong nhà tắm, tên biến thái bị bắt" tại chuyên mục Pháp Luật. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 0902 569 321) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).