Các nguyên tắc cơ bản giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm

07/06/2024 09:00

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một khía cạnh quan trọng của ngành công nghiệp thực phẩm và cũng là một yếu tố chủ chốt trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Vệ sinh an toàn thực phẩm đề cập đến các biện pháp để đảm bảo thực phẩm được sản xuất và tiêu thụ một cách an toàn.

Mục tiêu của vệ sinh an toàn thực phẩm là ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm từ thực phẩm và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. 

Chú thích ảnh

Bạn đang đọc bài viết "Các nguyên tắc cơ bản giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm" tại chuyên mục Xã hội. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 0902 569 321) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).