Vụ nhóm người mặc quần áo bảo vệ đánh nhau với nhóm người khác: Tạm giữ 9 đối tượng liên quan
12/02/2025 00:16
Theo lãnh đạo Công an quận Thuận Hóa, Tp.Huế, công an quận đang giữ 9 đối tượng có liên quan để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.
Liên quan đến việc "Điều tra vụ nhóm người mặc quần áo bảo vệ đánh nhau với nhóm người khác", tối 11/2, một lãnh đạo Công an quận Thuận Hóa, Tp.Huế cho biết, ngay khi nhận được tin báo, Công an quận Thuận Hóa đã có mặt kịp thời cùng lực lượng Cảnh sát 113 giải quyết vụ việc.
"Hiện, công an quận đang giữ 9 đối tượng có liên quan để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng", lãnh đạo Công an quận Thuận Hóa thông tin thêm.
Hiện, Công an quận Thuận Hóa đang giữ 9 đối tượng liên quan đến vụ việc (Ảnh cắt từ video).
Trước đó, vào sáng 11/2, trên mạng xã hội Facebook tại Tp.Huế đăng tải đoạn video có độ dài gần 1 phút ghi lại cảnh nhóm người mặc quần áo bảo vệ lao vào đánh nhau với những người khác xảy ra trước 1 quán bar đóng tại đường Võ Thị Sáu, phường Phú Hội, quận Thuận Hóa, Tp.Huế.
Video nhóm người mặc quần áo bảo vệ đánh nhau với nhóm người khác.
Công Định
Tham khảo thêm
Tranh nhau lấy hành lý, 2 hành khách đánh nhau dữ dội trên máy bay
Ngày 11/2, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Đảng ủy, UBND xã Thanh Hòa tổ chức khởi công xây dựng nhà Tình nghĩa quân - dân.
Ngày 11/2, tại trụ sở Công an xã Sơn Hải, thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), chị Đặng Thị Duyên đã làm thủ tục và hoàn trả lại số tiền 170 triệu đồng cho người đã chuyển khoản nhầm.
(Chinhphu.vn) - Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết rạng sáng ngày 9/2/2025, 1 tàu cá Hàn Quốc cùng 14 thuyền viên bị lật trên khu vực biển cách bờ 20 hải lý về phía đông Goemun, thành phố Yeosu, tỉnh Jeollanam, Hàn Quốc. Trong số những người bị nạn có 3 người Việt Nam gồm 2 người đã được cứu, điều trị tại bệnh viện và 1 người đang mất tích.
Trong bài viết “Tổ chức tốt Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030” ngày 11/2/2025, Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định: Thực tiễn cách mạng Việt Nam cho thấy, Đại hội đảng bộ các cấp có vai trò dẫn dắt, định hướng, trụ cột, có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong toàn Đảng và toàn xã hội.