Vũ Ngọc và Son biến Ga Sài Gòn thành sàn diễn thời trang

10/07/2024 20:03

() - Hai NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng gây chú ý khi công bố tổ chức show thời trang tại Ga Sài Gòn (quận 3, TPHCM).

Đây là show diễn cá nhân thứ 14 của bộ đôi NTK. Trước đó, cả hai từng tổ chức các chương trình thời trang tại những địa điểm nổi tiếng, gắn liền với văn hóa lịch sử của Việt Nam như Đại nội Huế, Bảo tàng TPHCM, Bưu điện TPHCM, phố cổ Hội An... 

Show diễn lần này mang tên Cruise 2024 sẽ diễn ra tại Ga Sài Gòn vào chiều ngày 25/7. Hai NTK chia sẻ: "Ga tàu là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm, lại tấp nập mỗi khi hè về, đồng thời cũng mang đến hình ảnh tươi đẹp của thanh xuân. Đây chính là những xúc cảm đầu tiên đưa chúng tôi đến với ý tưởng làm show lần này.

Chúng tôi đã có một thời gian ấp ủ, thảo luận và được sự hỗ trợ tạo điều kiện tối đa của các cấp chính quyền và ban quản lý Ga Sài Gòn, để đi đến thống nhất và được cấp phép thực hiện show diễn ý nghĩa này", NTK Vũ Ngọc Tú cho biết.

Vũ Ngọc và Son biến Ga Sài Gòn thành sàn diễn thời trang - 1

NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng chọn Ga Sài Gòn để tổ chức show thời trang (Ảnh: Ban Tổ chức).

Show diễn nhằm tôn vinh thành tựu của ngành đường sắt Việt Nam nói chung và vẻ đẹp, sự hiện đại của Ga Sài Gòn nói riêng. Vũ Ngọc và Son mang đến 100 mẫu thiết kế, với sắc cam và họa tiết hoa phượng làm chủ đạo, lấy cảm hứng từ thanh xuân rực rỡ. 

Bộ sưu tập sử dụng chất liệu ren, khai thác giữa sự hiện đại phóng khoáng và nét ma mị Á Đông. Tinh thần bay bổng của thời trang được khai thác triệt để qua các chất liệu mềm mại, nữ tính quen thuộc như lụa, organza… 

Dự kiến, show diễn quy tụ 150 khách mời trong đó có nhiều tên tuổi quen thuộc như: Thanh Lam, Cẩm Vân, Lý Nhã Kỳ, Hà Kiều Anh, Minh Tú, Tiểu Vy, Đỗ Hà, Khánh Vân... với hơn 80 người mẫu tham gia catwalk.

Ga Sài Gòn được biết đến là một trong những ga xe lửa lớn và hiện đại tại Việt Nam, tọa lạc tại số 1 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, TPHCM. Ga Sài Gòn cũng chính là nhà ga cuối cùng - điểm kết thúc của tuyến đường sắt Bắc Nam xuyên Việt.

 

Bạn đang đọc bài viết "Vũ Ngọc và Son biến Ga Sài Gòn thành sàn diễn thời trang" tại chuyên mục Thời trang - Cuộc sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 0902 569 321) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).