Vào cửa hàng trộm tiền, người phụ nữ bị "lột sạch" áo

Lợi dụng lúc vắng người, người phụ nữ định lấy trộm tiền từ ngăn kéo thì bị chủ cửa hàng bắt quả tang. Hai người giằng co qua lại dẫn đến sự cố bất ngờ.

Vụ việc xảy ra tại một cửa hàng ở San Justo, Argentina, vào lúc 7h47 sáng thứ Tư (24/6).

Theo hình ảnh từ camera giám sát và lời kể của chủ cửa hàng, người phụ nữ đã lợi dụng lúc chủ tiệm không có mặt ở quầy thanh toán để trộm tiền mặt trong ngăn kéo.

Khi bị bắt quả tang hành vi ăn trộm, người phụ nữ đã xảy ra ẩu đả với chủ cửa hàng.


Theo trang Need To Know đưa tin, trong lúc giằng co, chủ cửa hàng đã túm lấy mũ áo hoodie của người phụ nữ. Trong lúc vùng vẫy để thoát thân, quần áo của cô ta bị tuột ra, để lộ phần thân trên.

Trả lời truyền thông địa phương, chủ cửa hàng cho biết sau vụ việc, bà đã đuổi theo người phụ nữ đó vài dãy phố nhưng không bắt được nghi phạm. Sau đó bà đã trình báo sự việc cho cảnh sát.

Đáng nói, sau sự việc, người phụ nữ trộm tiền được cho là đã quay lại cửa hàng và yêu cầu xóa các đoạn ghi hình của camera giám sát. Một cuộc tranh cãi nổ ra, kết thúc bằng việc một trong những cửa kính của cửa hàng bị đập vỡ.

Vào cửa hàng trộm tiền, người phụ nữ bị 3 người phụ nữ lấy trộm tiền của người đàn ông đang ngủĐỌC NGAY

Những người hàng xóm chứng kiến vụ việc đã can thiệp và giữ người phụ nữ lại cho đến khi cảnh sát có mặt.

Chủ cửa hàng cho biết bà cảm thấy "rất tức giận và bất lực", đồng thời nói thêm rằng "đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra".

Bà cũng cho biết, cửa hàng được trang bị lưới bảo vệ, hệ thống báo động và camera giám sát, nhưng khẳng định "điều đó không ngăn được những người có ý đồ xấu".

Chủ cửa hàng cho biết bà đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ mọi người bày tỏ sự ủng hộ sau những gì đã xảy ra, và mô tả cả hai vụ việc là "kinh khủng".

Minh Hoa (t/h)