Y tá Mỹ làm mẫu áo tắm

06/03/2021 14:00

Maggie Rawlins - một y tá người Mỹ - được mời làm mẫu áo tắm trên tạp chí Sports Illustrated Swimsuit.

Cô diện áo tắm một mảnh dáng cut-out màu san hô của Sage Swim, tạo dáng trước khách sạn và sòng bạc Seminole Hard Rock ở Hollywood, Florida. Biên tập viên MJ Day khen cô không chỉ là người mẫu xinh đẹp mà còn là minh chứng của tinh thần quả cảm. "Sự tận tâm, tận tụy và đam mê của cô ấy đối với việc giúp đỡ người khác là những đặc điểm chúng tôi muốn tôn vinh và làm nổi bật", Day nói trên Pagesix.

Maggie Rawlins trên

Maggie Rawlins trên Sports Illustrated Swimsuit 2021. Ảnh: SI Swimsuit.

Maggie Rawlins là y tá chuyên khoa ung thư nhi ở Charleston và có niềm đam mê thời trang, làm mẫu. Cô từng chụp ảnh cho tạp chí LOVE, Elle Croatia. Hiện cô là một trong những nhân viên y tế tuyến đầu chống Covid-19 ở Mỹ. Người đẹp làm việc tại các bệnh viện ở New York, làm đại sứ cho tổ chức phi lợi nhuận One World Health chuyên về dịch vụ chăm sóc y tế với mức giá phải chăng.

Rawlins nói với People: "Tôi thấy mọi người đều có vai trò và trách nhiệm trong đại dịch. Khi dịch xảy ra, tôi sẵn sàng làm công việc này và đó là một điều đúng đắn. New York đã rất tốt với tôi và tôi muốn đền đáp". Dự kiến Sports Illustrated Swimsuit 2021 lên kệ vào tháng 7.

Họa Mi (theo Pagesix)

Người mẫu chuyển giới đầu tiên của tạp chí áo tắm Cụ bà U90 Trung Quốc làm người mẫu áo tắm

Bạn đang đọc bài viết "Y tá Mỹ làm mẫu áo tắm" tại chuyên mục Thời trang - Cuộc sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).