Vân Vân "Thương ngày nắng về" bất ngờ mặc váy cô dâu

03/08/2022 22:30

() - Nhiều khán giả mong cô em út Vân Vân "ba chấm" trong "Thương ngày nắng về" sẽ có một cái kết đẹp. Để chiều lòng mong ước của khán giả, nữ diễn viên Ngọc Huyền vừa bất ngờ hóa thân thành cô dâu.

Bộ phim "Thương ngày nắng về" đã dần đi đến hồi kết. Khán giả trông chờ kết thúc tốt đẹp cho gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý đóng), rằng "nắng" sẽ về nhiều hơn "mưa".

Bên cạnh Vân Khánh (Lan Phương đóng), Vân Trang (Minh Huyền đóng), Vân Vân hay Vân "ba chấm" (Ngọc Huyền đóng) là một trong những nhân vật nhận được nhiều tình cảm yêu mến, sự quan tâm của khán giả.

Vân Vân Thương ngày nắng về bất ngờ mặc váy cô dâu - 1

Vân Vân là cô con út hồn nhiên, nhí nhảnh nhưng cũng chịu nhiều thiệt thòi của bà Nga nên khán giả càng mong cô sẽ có một cái kết đẹp, một đám cưới ngọt ngào giữa Vân Vân và "anh thầy" Đông Phong (Doãn Quốc Đam đóng) sẽ được diễn ra (Ảnh: Quyên Nguyễn).

Vân Vân Thương ngày nắng về bất ngờ mặc váy cô dâu - 2

Để chiều lòng mong ước của khán giả, nữ diễn viên Ngọc Huyền vừa bất ngờ hóa thân thành cô dâu trong bộ sưu tập váy cưới hè thu của NTK Quyên Nguyễn (Ảnh: Quyên Nguyễn).

Vân Vân Thương ngày nắng về bất ngờ mặc váy cô dâu - 3

Ngọc Huyền diện những bộ váy cưới sequins lấp lánh, ren, lụa được lấy cảm hứng từ các sắc thái của bông hoa ly trắng (Ảnh: Quyên Nguyễn).

Vân Vân Thương ngày nắng về bất ngờ mặc váy cô dâu - 4

Váy phom đuôi cá tựa như đóa hoa đang chúm chím (Ảnh: Quyên Nguyễn).

Vân Vân Thương ngày nắng về bất ngờ mặc váy cô dâu - 5

Váy dáng chữ A là lúc bông hoa hé nở (Ảnh: Quyên Nguyễn).

Vân Vân Thương ngày nắng về bất ngờ mặc váy cô dâu - 6

Và váy xòe bồng bềnh chính là đóa hoa ly bung nở căng tràn nhựa sống (Ảnh: Quyên Nguyễn).

Vân Vân Thương ngày nắng về bất ngờ mặc váy cô dâu - 7

Hình tượng hoa ly tượng trưng cho sự trong trắng và đức hạnh của cô dâu. Khi gửi tặng ai đó một bó hoa ly có nghĩa là bạn đang mong cầu cho họ niềm vui, thịnh vượng. Còn những chiếc váy trắng lấy cảm hứng từ hoa ly như gửi gắm lời chúc hạnh phúc vẹn tròn (Ảnh: Quyên Nguyễn).

Vân Vân Thương ngày nắng về bất ngờ mặc váy cô dâu - 8

Những thiết kế có phom corset định hình 16 gọng siết eo khiến Ngọc Huyền càng thon gọn, quyến rũ hơn (Ảnh: Quyên Nguyễn).

Vân Vân Thương ngày nắng về bất ngờ mặc váy cô dâu - 9

"Thương ngày nắng về" là dự án đầu tiên mà Ngọc Huyền chạm ngõ với vai trò là diễn viên. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thuần khiết, đôi mắt to tròn, Ngọc Huyền hóa thân vào vai diễn một cách tự nhiên (Ảnh: Quyên Nguyễn).

Vân Vân Thương ngày nắng về bất ngờ mặc váy cô dâu - 10

Bên cạnh niềm đam mê diễn xuất, Ngọc Huyền cũng yêu thích thời trang. Cô từng có nhiều năm kinh nghiệm là người mẫu ảnh, đóng quảng cáo... Khán giả hy vọng, sau bộ phim "Thương ngày nắng về", Ngọc Huyền sẽ có thêm nhiều vai diễn mới ghi dấu ấn (Ảnh: Quyên Nguyễn).

Bạn đang đọc bài viết "Vân Vân "Thương ngày nắng về" bất ngờ mặc váy cô dâu" tại chuyên mục Thời trang - Cuộc sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).