Người mẫu - đô vật xinh đẹp Tammy Sytch bị bắt vì lái xe đâm chết người

14/05/2022 21:07

() - Tammy Sytch, người mẫu kiêm cựu đô vật xinh đẹp nổi tiếng nước Mỹ vừa bị tạm giam vì tội lái xe gây tai nạn chết người. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu Tammy bị bắt giữ.

Người mẫu xinh đẹp, cựu đô vật Tammy Sytch đã bị tạm giam từ thứ 6 tuần trước với cáo buộc lái xe gây tai nạn chết người. Vụ việc xảy ra vào tháng 3/2022 và khi đó, Tammy Sytch đã nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại nhưng giờ đây, thẩm phán tòa án đưa ra phán quyết là hủy bỏ quyết định cho phép Tammy Sytch nộp tiền bảo lãnh. Như vậy Tammy Sytch sẽ bị tạm giam cho đến khi cô được đưa ra xét xử.

Cảnh sát Ormond Beach, Florida, Mỹ cho biết, vào ngày 25/3/2022, Tammy Sytch lái chiếc Mercedes và đâm vào phía sau một chiếc ô tô đang dừng ở giao lộ dẫn đến cái chết của người lái chiếc xe đó là ông Julian LaFrancis Lasseter, 75 tuổi.

Theo cảnh sát, một cuộc xét nghiệm được thực hiện tại thời điểm vụ tai nạn cho thấy Sytch có nồng độ cồn trong máu cao hơn giới hạn do luật pháp Florida quy định. Sytch sau đó đã nộp khoản tiền bảo lãnh là 227.500 USD để được tại ngoại.

Người mẫu - đô vật xinh đẹp Tammy Sytch bị bắt vì lái xe đâm chết người - 1

Tammy Sytch nổi tiếng và tai tiếng (Ảnh: Getty Images).

Hôm thứ 6, Tammy Sytch xuất hiện tại tòa án và các công tố viên nhận định, việc lái xe trong tình trạng say xỉn của Tammy Sytch là mối đe dọa đối với cộng đồng. Thẩm phán đã thu hồi phán quyết cho phép Tammy Sytch nộp tiền bảo lãnh và như vậy, Tammy Sytch sẽ bị giam giữ cho đến khi ra tòa vì cáo buộc liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi gây chết người.

Tòa án cho biết Tammy Sytch đã bị kết tội lái xe trong tình trạng say xỉn vào năm 2015 ở Pennsylvania, Mỹ và kể từ đó, cô đã vi phạm quản chế. Bang Pennsylvania cũng thông báo rằng giấy phép lái xe của người đẹp đã bị đình chỉ.

"Gia đình của ông Lasseter đã được thông báo về những diễn biến tiếp theo của vụ việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra, đưa vụ án ra xét xử và chúng tôi xin chia buồn với gia đình ông Lasseter", sở cảnh sát Ormond Beach thông báo.

Người mẫu - đô vật xinh đẹp Tammy Sytch bị bắt vì lái xe đâm chết người - 2

Tammy Sytch bị bắt giam nhiều lần trong quá khứ (Ảnh: Getty Images).

Tammy Sytch, sinh năm 1972 là một cựu đô vật chuyên nghiệp người Mỹ, diễn viên kiêm người mẫu. Cô đã gặt hái được nhiều thành công lớn trong Liên đoàn Đấu vật Thế giới vào thập niên 90. Tammy Sytch từng được vinh danh tại đại sảnh danh vọng của Liên đoàn Đấu vật vào năm 2011.

Nhờ ngoại hình xinh đẹp, Tammy Sytch trở thành người mẫu có tiếng. Cô từng được tạp chí Playboy mời chụp ảnh nóng với cát-sê lên tới hàng trăm nghìn USD nhưng Tammy Sytch đã từ chối. Hiện tại, trang OnlyFans của người đẹp đã đạt gần 100 triệu lượt thích và Tammy kiếm bộn tiền từ việc bán ảnh gợi cảm.

Tammy Sytch nổi tiếng nhưng cũng rất tai tiếng. Năm 2012, người đẹp bị bắt 5 lần trong vòng 4 tuần vì hành vi gây rối, ăn trộm và vi phạm lệnh bảo vệ. Cô bị bắt lần thứ 6 vào tháng 1/2013, cũng vì vi phạm lệnh bảo vệ. Sytch đã thụ án 114 ngày trong nhà tù Connecticut, Mỹ và được trả tự do vào tháng 5/2013.

Truyền hình Mỹ đưa tin về việc Tammy Sytch liên tục bị bắt giữ (Video: WTNH News8).

Năm 2015, Sytch bị bắt giữ 3 lần ở Pennsylvania, Mỹ vì lái xe khi say xỉn. Sytch bị kết án 3 tháng tù giam nhưng được ân xá. Tuy nhiên, Tammy Sytch đã bị buộc tội vi phạm lệnh ân xá và phải ngồi tù cho đến tháng 2/2017.

Trong khi bị quản chế, Sytch lại bị bắt ở New Jersey, Mỹ vào năm 2018 vì lái xe trong tình trạng say xỉn đồng thời bị buộc tội bỏ trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn. Sau khi không ra hầu tòa, cô đã bị bắt vì tội trốn tránh công lý, khinh thường tòa án và bị đưa vào trung tâm cải tạo.

Năm 2020, người đẹp lại bị bắt vì bị cáo buộc vi phạm lệnh hạn chế bạo lực gia đình và lái xe trong thời gian bị treo bằng lái lần thứ hai. Cô bị giam giữ tại viện cải huấn và được trả tự do vào tháng 6/2021.

Tammy Sytch một lần nữa bị bắt vào ngày 13/1/2022 tại Keansburg, New Jersey, Mỹ vì sở hữu trái phép vũ khí và đe dọa khủng bố.

Cách đây vài năm, đô vật nổi tiếng Bill DeMott là một trong những vận động viên lên tiếng kêu gọi xóa tên Tammy Sytch khỏi đại sảnh danh vọng của Liên đoàn Đấu vật nhưng Tammy Sytch đã công khai "phản pháo" Bill DeMott và cáo buộc Bill DeMott là người quấy rối tình dục phụ nữ.

Bạn đang đọc bài viết "Người mẫu - đô vật xinh đẹp Tammy Sytch bị bắt vì lái xe đâm chết người" tại chuyên mục Thời trang - Cuộc sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).