Ngọc Quyên diện áo dài đơn sắc

10/04/2021 08:02

Ngọc Quyên diện những mẫu áo dài đơn sắc do cô tạo kiểu, đặt may tại Việt Nam rồi gửi sang Mỹ.

Người đẹp mặc áo dài màu xanh với phần cổ, tay áo đính ngọc trai trong bộ sưu tập Nét Á do chính cô thiết kế. Cô nói: Dù ở Mỹ, tôi vẫn thường diện trang phục truyền thống trong những dịp lễ, Tết. Tôi tin rằng những người con xa xứ đều có chung cảm giác muốn hướng về nguồn cội.

Người đẹp mặc áo dài màu xanh với phần cổ, tay áo đính ngọc trai trong bộ sưu tập "Nét Á" do chính cô thiết kế. Cô nói: "Dù ở Mỹ, tôi vẫn thường diện trang phục truyền thống trong những dịp lễ, Tết. Tôi tin những người con xa xứ đều muốn hướng về nguồn cội".

Cô chọn chất liệu lụa cao cấp giúp tôn dáng, thoải mái khi mặc. Ngọc Quyên cho biết cô thích mẫu áo đơn giản theo phong cách truyền thống.

Cô chọn chất liệu lụa cao cấp giúp tôn dáng, thoải mái khi mặc. Ngọc Quyên cho biết cô thích mẫu áo đơn giản theo phong cách truyền thống.

Trước khi sang Mỹ, người đẹp từng có thời gian học may, thêu và vẽ áo dài ở Đà Nẵng.

Trước khi sang Mỹ, người đẹp từng có thời gian học may, thêu và vẽ áo dài ở Đà Nẵng.

Ngọc Quyên chọn bối cảnh là China town (phố người Hoa) ở Los Angeles để thực hiện bộ ảnh. Theo người đẹp, kiến trúc ở khu phố đậm chất châu Á, phù hợp trang phục áo dài.
Ngọc Quyên cho biết khi cô mặc áo dài, đội nón lá và bước đi trên đường phố Los Angeles, rất nhiều người nhìn theo với ánh mắt thích thú. Cô tự hào vì góp phần đưa trang phục dân tộc ra thế giới.

Ngọc Quyên cho biết khi cô mặc áo dài, đội nón lá và bước đi trên đường phố Los Angeles, rất nhiều người nhìn theo, khiến cô thấy tự hào.

Sau khi ly hôn năm 2018, cô một mình nuôi con. Người đẹp hiện kinh doanh mỹ phẩm, thời trang. Cô cho biết sau thời gian dài hoạt động, cô có lượng khách ổn định, thu nhập tốt.

Sau khi ly hôn năm 2018, cô một mình nuôi con. Người đẹp hiện kinh doanh mỹ phẩm, thời trang.

Sau những biến cố trong cuộc sống, cô thấy mình chín chắn, mạnh mẽ hơn. Trái tim cô giờ đây đã chai sạn, không còn cảm xúc. Cô nói: Bây giờ yêu ai đó thì tốn thêm thời gian lắm. Sau này con lớn, kinh tế vững vàng và gặp được người thích hợp, chắc lúc đó tôi sẽ mở lòng hơn.

Sau những biến cố trong cuộc sống, cô thấy mình chín chắn, mạnh mẽ hơn. Cô nói: "Bây giờ yêu ai đó thì tốn thêm thời gian lắm. Sau này con lớn, kinh tế vững vàng và gặp được người thích hợp, tôi sẽ mở lòng hơn".

Hiểu Nhân (ảnh: Châu Phú)

Ngọc Quyên mạnh mẽ hơn sau biến cố Ngọc Quyên học may áo dài Vợ chồng người mẫu Ngọc Quyên ly hôn ở Mỹ

Bạn đang đọc bài viết "Ngọc Quyên diện áo dài đơn sắc" tại chuyên mục Thời trang - Cuộc sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).