Mỹ nhân Hollywood diện váy của nhà thiết kế Việt tỏa sáng tại Cannes

24/05/2023 00:30

() - Xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ngày 22/5 (theo giờ Pháp), mỹ nhân Hollywood Caylee Cowan gây chú ý khi diện trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn.

Caylee Cowan là gương mặt quen thuộc tại các

Diễn viên Caylee Cowan trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nguyễn Minh Tuấn tiết lộ ban đầu, Caylee Cowan chọn một chiếc đầm đính kết màu vàng mang tên Hoàng Kim (mẫu thiết kế có sẵn). Tuy nhiên khi tìm hiểu về khách hàng, anh và các cộng sự đã quyết định tập trung nhân lực để thực hiện một thiết kế khác phù hợp với nữ diễn viên hơn.

Từ 6 mẫu thiết kế dựa theo yêu cầu, nữ diễn viên chọn ra 1 mẫu ưng ý nhất. Khi trang phục đang thực hiện thì cô bất ngờ thay đổi ý định về màu sắc, kiểu dáng. Cuối cùng, mỹ nhân Hollywood chọn thiết kế lấy cảm hứng từ bộ phim Blue Butterfly (năm 2004 của Canada) với ý nghĩa về ước mơ tự do và hy vọng được sống trong chính ước mơ của mình. 

NTK Nguyễn Minh Tuấn nói thêm: "Sự thay đổi này khiến nhóm thực hiện chỉ có 10 ngày để đính kết toàn bộ chiếc váy và gửi sang Mỹ. Với thời gian ít ỏi, xưởng thiết kế phải huy động thêm nhân sự làm việc tăng ca liên tục. Quá trình thực hiện được cập nhật liên tục để nữ diễn viên yên tâm.

Khi gần đến ngày hẹn mà chiếc đầm vẫn chưa hoàn thiện, chúng tôi đã đề nghị gửi váy sang Pháp cho Caylee Cowan vào ngày cô đến Liên hoan phim Cannes nhưng cô không đồng ý. Vì thế mọi người cố gắng làm việc căng sức hơn". 

Mỹ nhân Hollywood diện váy của nhà thiết kế Việt tỏa sáng tại Cannes - 2

Nhan sắc của Caylee Cowan thu hút truyền thông (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nhìn thấy thiết kế của mình xuất hiện trên thảm đỏ Cannes, Nguyễn Minh Tuấn tự hào chia sẻ: "Ngay từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã theo dõi thảm đỏ Cannes thường xuyên vì đây là nơi hội tụ tinh hoa điện ảnh, nhan sắc đỉnh cao của nhiều nền văn hóa, quốc gia trên thế giới. Tôi mơ ước có ngày thiết kế của mình, sáng tạo của người Việt được người nổi tiếng thế giới lựa chọn. Và hôm nay thật xúc động, tự hào khi nhìn thấy thiết kế của mình cùng với ngôi sao Hollywood tỏa sáng tại thảm đỏ Cannes". 

Mỹ nhân Hollywood diện váy của nhà thiết kế Việt tỏa sáng tại Cannes - 3

Diễn viên Hollywood thay đổi kiểu tóc khi diện đầm của nhà thiết kế Việt (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Tại Liên hoan phim Cannes 2023, Caylee Cowan đã diện bộ cánh của nhà thiết kế Việt ở cả 2 buổi công chiếu phim Club Zero và The Idol.

Bạn đang đọc bài viết "Mỹ nhân Hollywood diện váy của nhà thiết kế Việt tỏa sáng tại Cannes" tại chuyên mục Thời trang - Cuộc sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).