Lời tri ân nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022)

22/06/2022 08:38

Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và tập thể những người làm báo của TTXVN bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tình cảm và sự ủng hộ quý báu mà các tổ chức và cá nhân đã dành cho TTXVN trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của cơ quan thông tấn quốc gia.

Chú thích ảnh

Những ngày qua, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) rất xúc động và vui mừng nhận được sự quan tâm, những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố, các cơ quan đại diện nước ngoài ở Việt Nam, các hãng thông tấn quốc tế và đồng nghiệp.... Đây là sự cổ vũ, động viên vô cùng to lớn để đội ngũ những người làm báo thông tấn tiếp tục hoàn thành sứ mệnh trong sự nghiệp báo chí vinh quang và rất đỗi tự hào.

Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và tập thể những người làm báo của TTXVN bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tình cảm và sự ủng hộ quý báu mà các tổ chức và cá nhân đã dành cho TTXVN trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của cơ quan thông tấn quốc gia. Đặc biệt trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh gây ra vừa qua cũng như trong nỗ lực phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội hiện nay, sự chỉ đạo quyết liệt cùng sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị đã giúp những người làm báo thông tấn vững vàng, giữ dòng tin thông tấn hòa chung nhịp đập phát triển của đất nước.

Những thành tựu mà TTXVN đạt được hôm nay sẽ là nền tảng để TTXVN tiếp tục chuyển đổi và thích ứng; vượt qua những khó khăn, thử thách của tình hình trong nước và quốc tế, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thông tin, xứng đáng là cơ quan chiến lược tin cậy của Đảng, Nhà nước, là nơi gửi gắm niềm tin của nhân dân.

Trân trọng cảm ơn!

Vũ Việt Trang

Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TTXVN

Bạn đang đọc bài viết "Lời tri ân nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022)" tại chuyên mục Xã hội. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).