Khánh Hòa: Phát hiện thi thể đang phân hủy trong bao tải ở Khánh Vĩnh

21/09/2022 20:30

Người dân phát hiện một bao tải có mùi hôi thối nên báo chính quyền địa phương. Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện bên trong có một thi thể đang phân hủy.

Ngày 21/9, thông tin từ Công an huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh điều tra sự việc người dân phát hiện có xác chết tại xã Sơn Thái.

Theo Công an huyện Khánh Vĩnh, tối 20/9, Công an xã Sơn Thái nhận được tin báo của người đi đường về việc phát hiện một bao tải có mùi hôi thối tại tại Quốc lộ 27C, thuộc thôn Bố Lang, xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Sau khi nhận được tin báo, Đội điều tra tổng hợp đã phối hợp với Công an xã Sơn Thái tiến hành kiểm tra hiện trường. Công an tìm thấy một bao tải màu xanh có buộc dây ở miệng bao, bên trong có chứa một thi thể đang trong giai đoạn phân hủy mạnh. Lực lượng công an đã tiến hành bảo vệ hiện trường, lập biên bản vụ việc.

Lãnh đạo Công an huyện đã báo cáo Ban Giám đốc Công an tỉnh xin ý kiến chỉ đạo. Đồng thời, cử lực lượng điều tra viên tiến hành điều tra xác minh. Lực lượng cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Qua khám nghiệm tử thi, xác định thi thể là nam giới, độ tuổi và thể trạng chưa xác định (do tử thi đã trương phình), cao khoảng 1m6, mặt tử thi bị biến dạng, tóc bị bong tróc. Trên người thi thể không mặc áo, mặc quần thun dài màu xanh đen, có 3 sọc màu xanh da trời (loại quần thun thể thao). Thời gian tử vong khoảng 7 ngày. 

Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh đã thông báo đến các hộ gia đình có người thân mất tích trong khoảng thời gian 7 ngày về trước nhưng không có trường hợp nào.

Cơ quan chức năng nhận định người này có nhiều dấu hiệu nghi bị sát hại. Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục xác định danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Sau khi thực hiện các thủ tục liên quan, khám nghiệm hiện trường, tử thi, thi thể được giao chính quyền địa phương tổ chức mai táng theo phong tục.

An ninh - Hình sự - Khánh Hòa: Phát hiện thi thể đang phân hủy trong bao tải ở Khánh Vĩnh

Khu vực phát hiện bao tải chứa thi thể ở huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: KV.

Trước đó, vào ngày 16/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Công an Tp.Nha Trang khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định bộ xương người được người dân phát hiện vào sáng cùng ngày.

Người dân ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên từ khu vực cầu tràn ở đầu đường Phú Trung, xã Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Sau khi tìm kiếm, một số người dân phát hiện bộ xương nên báo công an. Cảnh sát xác định đó là bộ xương người. Thi thể này đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Châu Tường

Bạn đang đọc bài viết "Khánh Hòa: Phát hiện thi thể đang phân hủy trong bao tải ở Khánh Vĩnh" tại chuyên mục Pháp Luật. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).