Khánh Hòa: Điều tra vụ cháy nhà ở Ninh Hòa khiến một phụ nữ tử vong

26/05/2023 12:08

Công an đang điều tra vụ cháy xảy ra trên địa bàn xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa khiến một người phụ nữ tử vong.

Chiều 25/5, bà Nguyễn Thị Hồng Hải, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa xác nhận trên địa bàn xã Ninh An vừa xảy ra một vụ cháy nhà lúc 12h30 cùng ngày, khiến một người phụ nữ tử vong.

Theo bà Hải, hiện nay, cơ quan công an đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, người dân thôn Ninh Ích, xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa phát hiện xảy ra cháy tại một căn nhà trên địa bàn nên đã hô hoán, tìm cách dập lửa.

Ngày sau khi nhận tin báo, công an đã điều xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ xuống hiện trường và đã khống chế được ngọn lửa. Sau khi ngọn lửa được dập tắt, người dân địa phương phát hiện một người phụ nữ tử vong bên trong.

An ninh - Hình sự - Khánh Hòa: Điều tra vụ cháy nhà ở Ninh Hòa khiến một phụ nữ tử vong

Hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn. Ảnh: N.H.

Theo người dân địa phương, nạn nhân có sống cùng một người đàn ông nhưng người này không có mặt tại hiện trường thời điểm xảy ra cháy.

Sau đó, chính quyền xã Ninh An đã báo cáo sự việc cho UBND thị xã.

Công an có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân xảy ra sự việc.

Châu Tường

Bạn đang đọc bài viết "Khánh Hòa: Điều tra vụ cháy nhà ở Ninh Hòa khiến một phụ nữ tử vong" tại chuyên mục Pháp Luật. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).