Hoa hậu H'Hen Niê tự tin diện áo dài trên phố Dubai

07/01/2022 16:11

Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng My, người đẹp Hương Ly, người mẫu Lê Hoàng Phương tiết lộ những khung hình đẹp với áo dài của NTK Vũ Việt Hà trong chuyến công tác ở Dubai gần đây.

Hoa hậu HHen Niê tự tin diện áo dài trên phố Dubai - 1

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ với , cô và các người đẹp thuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có chuyến công tác dài ngày tại Dubai trong sự kiện EXPO 2020 Dubai, đây là sự kiện văn hóa lớn của thế giới.

Hoa hậu HHen Niê tự tin diện áo dài trên phố Dubai - 2

Trước khi về nước, cô và các người đẹp đã dành thời gian đi ngắm phố phường, chụp những bức hình thật đẹp để lưu giữ kỉ niệm tại đây.

Hoa hậu HHen Niê tự tin diện áo dài trên phố Dubai - 3

Diện chiếc áo dài thướt tha, duyên dáng, H'Hen Niê khiến mình trở nên nổi bật với cặp kính đen.

Hoa hậu HHen Niê tự tin diện áo dài trên phố Dubai - 4

Trong năm qua, tuy showbiz "đóng băng" vì dịch bệnh kéo dài nhưng H'Hen Niê lại hoạt động sôi nổi trong vai trò tình nguyện viên, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Cô vẫn luôn được công chúng yêu mến.

Hoa hậu HHen Niê tự tin diện áo dài trên phố Dubai - 5

Kim Duyên được công chúng chú ý nhiều hơn kể từ khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Sau cuộc thi, Kim Duyên cũng cho thấy sự trưởng thành về phong cách trình diễn và thần thái, nhan sắc. 

Hoa hậu HHen Niê tự tin diện áo dài trên phố Dubai - 6

Cũng như H'Hen Niê, Kim Duyên kết hợp áo dài với kính và túi xách hiện đại mix với khăn lụa mang đến thông điệp mùa xuân và tuổi trẻ. Cô diện mẫu áo dài thuần khiết, thanh lịch, truyền thống nhưng cũng rất hiện đại với sắc cam.

Hoa hậu HHen Niê tự tin diện áo dài trên phố Dubai - 7

Á hậu Hoàng My đi cùng Kim Duyên sang Israel để cổ vũ, tư vấn cho đàn em tự tin hơn. Sau cuộc thi, cả hai cùng bay sang Dubai.

Hoa hậu HHen Niê tự tin diện áo dài trên phố Dubai - 8

Người đẹp Hương Ly duyên dáng với một thiết kế của NTK Vũ Việt Hà lấy cảm hứng từ áo dài thập niên 30.

Hoa hậu HHen Niê tự tin diện áo dài trên phố Dubai - 9

Người mẫu Lê Hoàng Phương cũng nổi bật trên phố trong chiếc áo dài chất liệu lụa Hà Đông mềm mại, e ấp.

Phương Nhung
Ảnh: Kiếng Cận

Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu H'Hen Niê tự tin diện áo dài trên phố Dubai" tại chuyên mục Thời trang - Cuộc sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).