Hoa hậu Đỗ Thị Hà thông báo dương tính với COVID-19

03/01/2022 20:11

Sáng 23/12, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2021 Đỗ Thị Hà thông báo cô có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Như vậy, hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ ở lại Mỹ thêm một thời gian nữa cho đến khi khỏi bệnh.

Chú thích ảnh Chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà về tình hình sức khỏe trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

"Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam. Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc", Đỗ Thị Hà thông báo trên trang cá nhân.

Việc đưa ra thông tin cùng loạt ảnh người đẹp trước khi mắc COVID-19 cho thấy sự lạc quan và tâm lý thoải mái của Đỗ Thị Hà.

Chú thích ảnh Đỗ Thị Hà chia sẻ thông tin sức khỏe cùng loạt ảnh đẹp thực hiện tại Mỹ ngay trước Giáng sinh. Ảnh: FBNV

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của người đẹp. Bởi chỉ vài ngày trước đó, cô vẫn rất vui vẻ đón Noel sớm tại Mỹ.

Rất nhiều bạn bè, người thân đã gửi lời động viên Đỗ Thị Hà trong đó có dàn người đẹp Việt như Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Phạm Ngọc Phương Anh, Trần Tiểu Vy… Người hâm mộ cũng gửi gắm tình cảm qua những lời nhắn: "Thương chị, chúc chị mau khỏe"; "Nhanh khỏe để về Việt Nam nhé chị"; "Thương cô gái, giữ gìn sức khỏe nha em"; "Mau khỏe nhé em ơi"; "Cố lên chị ơi, chúc chị mau khỏi bệnh"...

Trước lo lắng của mọi người, Đỗ Thị Hà sau đó cập nhật thêm về tình hình sức khỏe của bản thân hiện tại: "Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc".

Trước đó, Ban Tổ chức Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2021 đã buộc phải phải dời lịch tổ chức do nhiều thí sinh, nhân viên mắc COVID-19. Cụ thể, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 16/3, tại Coliseum Jose Miguel Agrelot, Puerto Rico thay vì lịch ngày 17/12 như dự kiến ban đầu.

Năm 2020, Miss World đã không thể tổ chức vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Người đẹp Jamaica Toni-Ann Singh trở thành hoa hậu có thời gian đương nhiệm dài nhất.

Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Đỗ Thị Hà thông báo dương tính với COVID-19" tại chuyên mục Văn hóa - Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).