Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây "bỏng mắt" với nội y bó sát

23/02/2021 12:02

Từng gây ấn tượng với vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm. Hoa hậu này thay đổi phong cách, gây chú ý khi khoe 3 vòng nóng bỏng...

Ngôi sao - Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây 'bỏng mắt' với nội y bó sát

Phan Thị Mơ sinh năm 1990 tại Tiền Giang. Cô từng tham gia cuộc thi: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới người Việt, Hoa hậu châu Á tại Mỹ... . Năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới. Mới đây, cô gây bất ngờ khi vào vai trong phim Kiều @. Phan Thị Mơ sở hữu vòng ba 1 mét nên cô thường xuyên khoe vẻ gợi cảm của mình.

Ngôi sao - Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây 'bỏng mắt' với nội y bó sát (Hình 2). Chân dài Tiền Giang khoe 3 vòng nóng bỏng với nội y bó sát. Bộ Bikini màu trắng điểm thêm đôi cánh tôn vóc dáng nuột nà của mỹ nhân Tiền Giang. Nói về phong cách mới của mình, cô cho hay: "Tôi nghĩ, mỗi một giai đoạn, mình sẽ có cách xây dựng hình ảnh khác nhau. Sự thay đổi về phong cách thời trang chịu tác động từ nhiều yếu tố: ngoại hình, suy nghĩ, tư duy. Càng ý thức được nhan sắc, ngoại hình, chúng ta càng để ý đến việc ăn mặc để phô diễn được lợi thế của mình. Tôi cho đó là sự thông minh. Tuy nhiên, lằn ranh giữa hở gợi cảm và hở phản cảm rất mong manh, nên cũng cần phải cẩn trọng, chú ý lựa chọn trang phục cho phù hợp với từng hoàn cảnh, công việc".
 
Ngôi sao - Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây 'bỏng mắt' với nội y bó sát (Hình 3).

Hoa hậu chia sẻ, cứ mỗi độ tết đến xuân về là người đẹp 9x lại gặp câu hỏi muôn thuở của bố mẹ lẫn bà con họ hàng: "Bao giờ lấy chồng?".  Phan Thị Mơ trải lòng: "Mẹ tôi hay bảo lấy chồng không phải chỉ đơn giản là chọn cho mình người bạn đời mà còn thúc đẩy mình sớm đạt được thiên chức làm mẹ, sinh con. Càng lớn tuổi thì phụ nữ càng gặp nhiều khó khăn trong việc sinh nở. Tuy nhiên, tôi có quan điểm của riêng mình trong vấn đề này. Tôi không nghĩ việc có con hay kết hôn là vấn đề nghĩa vụ hay đến tuổi thì phải cố "chạy" cho xong. Con cái hay vợ chồng nên tuỳ duyên".

Ngôi sao - Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây 'bỏng mắt' với nội y bó sát (Hình 4).

Chân dài gốc Tiền Giang cho biết bản thân là người vô cùng yêu thích việc làm đẹp, giữ gìn sắc vóc. Nhưng không có nghĩa là vì yêu bản thân mà đến giờ Phan Thị Mơ vẫn không chịu kết hôn, sinh con. "Tôi không sợ việc sinh con sẽ làm mất đi sự nghiệp hay thanh xuân. Các vai diễn hay hình ảnh của tôi chưa bao giờ đóng đinh kiểu "bình hoa di động". Tôi may mắn có một lượng khá giả hâm mộ văn minh và thấu hiểu cho tôi rất nhiều. Nên tôi nghĩ sẽ không vì tôi công khai yêu đương hay có con mà sẽ khiến sự nghiệp bị đi xuống. Dù thực sự việc sinh con có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian phát triển sự nghiệp của người nghệ sĩ, đặc biệt là nghệ sĩ nữ sẽ rất dễ bị ảnh hưởng sắc vóc. Bởi tôi nghĩ, cái gì nó cũng có giai đoạn của nó. Khán giả đích thực của tôi họ cũng sẽ cùng đồng hành với từng bước đi trong cuộc đời tôi", Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới phân tích.

Ngôi sao - Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây 'bỏng mắt' với nội y bó sát (Hình 5).

Khi được hỏi nếu tập trung vào sự nghiệp đến khi quá tuổi sinh con, chị có lo lắng không? ”Nếu chẳng may có một ngày bác sĩ bảo tôi quá tuổi hay là sức khoẻ không đảm bảo chắc tôi cũng không thể can đảm tự mang thai. Tuy nhiên, quyết định có con là một vấn đề quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên cân nhắc. Nó không dễ dàng mà cũng cần sự nghiêm túc tuyệt đối đến trọn đời nên tôi đặc biệt suy nghĩ thật sự kỹ mới đưa ra quyết định mọi thứ", nữ diễn viên phim Kiều @ trải lòng. Do đó, người đẹp muốn khi có cơ hội cống hiến cho sự nghiệp, sống hết lòng với tuổi trẻ thì nên cố hết sức. Để sau khi có con rồi cô sẽ không hối tiếc tại sao ngày trước mình không làm cái này hay cái kia, không mặc cái mình thích...

Ngôi sao - Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây 'bỏng mắt' với nội y bó sát (Hình 6).

Khi thấy những bạn bè cùng trang lứa hoặc thậm chí nhỏ tuổi hơn đã yên bề gia thất, có cho mình những thiên thần nhỏ, Phan Thị Mơ cũng có chút lay động trong lòng. Cô bắt đầu nghĩ mình nên có những suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Tuy nhiên hoạch định cụ thể thì người đẹp muốn được giữ nó cho riêng mình, khi nào đến lúc phù hợp sẽ chia sẻ với những người yêu mến mình. Hiện tại, Phan Thị Mơ tích cực khai thác triệt để sắc vóc son rỗi của mình để lưu giữ thanh xuân. Cô hi vọng sau này khi nhìn lại có thể mỉm cười vì những năm tháng tươi tắn nhất cuộc đời đã "cháy" hết mình như thế. Và chỉ khi như thế thì sau này có lên thiên chức làm mẹ cô cũng có động lực để rèn luyện bản thân, lấy lại tuổi xuân của mình.

Ngôi sao - Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây 'bỏng mắt' với nội y bó sát (Hình 7).

Nói về tiêu chí chọn bạn trai, Phan Thị Mơ cho hay: "Tôi dễ bị chinh phục bởi những người đàn ông nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Và tất nhiên, cũng như mong muốn của nhiều cô gái, người đó luôn yêu thương và chiều chuộng mình. Đặc biệt, người đó phải là người không biết mình là ai. Tôi luôn dè dặt trước những anh chàng luôn “soi” những cô gái trong showbiz để tán tỉnh. Họ thường là những người lăng nhăng, ham gái đẹp, thích cặp với cô này cô kia".

Ngôi sao - Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây 'bỏng mắt' với nội y bó sát (Hình 8).

"Tôi cũng không thích câu nói “phụ nữ hơn nhau tấm chồng”. Câu nói đó trói buộc suy nghĩ của người phụ nữ rất nhiều. Rằng, phải lấy chồng, hết sức phụng sự chồng thì họ mới cho mình cái này, cái kia nhiều hơn những người đàn bà khác. Suy nghĩ đó khiến người ta càng đau khổ hơn mà thôi" - cô tâm sự.

Ngôi sao - Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây 'bỏng mắt' với nội y bó sát (Hình 9).

Hoa hậu cũng bày tỏ: "Đàn bà không nhất thiết phải có đàn ông mới hạnh phúc. Nhưng đàn ông là một trong những điều đem lại hạnh phúc cho đàn bà. Công việc, sự nghiệp, tiền bạc… cũng là một trong những thứ khiến đàn bà hạnh phúc. Không thể chỉ có “nhất nhất” một suy nghĩ chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho đàn bà mà vội vàng tìm ngay một tấm chồng để thoả lấp cảm xúc".

Ngôi sao - Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây 'bỏng mắt' với nội y bó sát (Hình 10).

Mơ Phan khẳng định mình đang độc thân: "Hiện tôi đang độc thân. Tôi chưa vội lập gia đình dù gia đình thúc giục. Tôi thấy mình còn trẻ lắm, vẫn sung sức, tôi muốn sống hết mình với công việc và niềm đam mê. Thời điểm này tôi cũng không quá tha thiết chuyện yêu đương. Tôi vẫn chưa muốn yêu lại".

Ngôi sao - Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây 'bỏng mắt' với nội y bó sát (Hình 11).

Phan Thị Mơ cho hay: "Tên tuổi tôi không rầm rộ như nhiều người khác nhưng tôi vẫn có một bộ phận khán giả riêng. Nhiều khi về miền Tây hay đến với những vùng miền khác, tôi rất vui và hãnh diện khi được khán giả nhận ra, hỏi thăm và trò chuyện với mình. Với tôi như vậy đã được coi là một đặc ân rồi".

Ngôi sao - Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây 'bỏng mắt' với nội y bó sát (Hình 12).

Người đẹp biến hóa với các góc hình. Cô được khán giả khen ngày càng nhuận sắc và gợi cảm hơn.

Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu có vòng ba 1 mét gây "bỏng mắt" với nội y bó sát" tại chuyên mục Văn hóa - Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).