Hà Nội: 3 mẹ con thiệt mạng trong vụ cháy cơ sở chăn ga gối đệm ở Thanh Oai

11/09/2022 00:36

Liên quan đến vụ cháy tại cơ sở chăn ga gối đệm ở thôn Bạch Nao, xã Thanh Văn, huyện Thanh Oai (Hà Nội), tối 10/9, Công an huyện Thanh Oai thông tin nhanh, 3 người bị thương trong vụ cháy được đưa đi cấp cứu đã tử vong tại bệnh viện.

Chú thích ảnh Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát

Các nạn nhân là 3 mẹ con trong một gia đình. Danh tính các nạn nhân đang được làm rõ. Đây là cơ sở chứa vật liệu dễ cháy như chăn, ga, gối, đệm... nên ngọn lửa lan rất nhanh.

Như phóng viên TTXVN đã đưa tin, vụ cháy bùng phát vào khoảng 16 giờ 30 ngày 10/9. Nhận được tin báo, Trung tâm Thông tin chỉ huy - Công an Hà Nội đã điều động 5 xe chữa cháy của Công an huyện Thanh Oai, quận Hà Đông và Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 4 tới hiện trường tổ chức chữa cháy, khẩn trương đưa những người bị nạn ra ngoài.

Đến 17 giờ 30 ngày 10/9, đám cháy cơ bản được khống chế. Ngọn lửa đã thiêu rụi và làm hư hỏng nhiều vật liệu, tài sản trong khu nhà xưởng rộng khoảng 300 m2 cùng ngôi nhà ống 3 tầng liền kề có diện tích khoảng 50 m2.

Ba người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện những đã tử vong.

Nguyên nhân vụ cháy đang được khẩn trương điều tra, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết "Hà Nội: 3 mẹ con thiệt mạng trong vụ cháy cơ sở chăn ga gối đệm ở Thanh Oai" tại chuyên mục Xã hội. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).