Gọi vốn thành công, start-up cung cấp công cụ mua sắm trực tuyến nâng gấp đôi định giá, lên mức 11 tỷ USD

26/01/2022 13:13

Công ty có trụ sở tại San Francisco đã huy động được gần 1 tỷ USD kể từ khi thành lập vào năm 2014.

Bolt Financial Inc., một công ty khởi nghiệp tạo ra các công cụ mua sắm trực tuyến với khách hàng giống như Forever 21 và các nhà bán lẻ khác, vừa được nâng mức định giá lên 11 tỷ USD sau vòng gọi vốn mới.

Vòng thỏa thuận này đã giúp tăng giá trị vốn hóa của Bolt lên gần gấp đôi so với 3 tháng trước.

Định giá của Bolt Financial đã tăng gần gấp đôi sau vòng gọi vốn mới. Định giá của Bolt Financial đã tăng gần gấp đôi sau vòng gọi vốn mới.

Trong thông báo hôm 14/1, Bolt cho biết, vòng gọi vốn mới với tổng giá trị 355 triệu USD, được dẫn đầu bởi BlackRock. Kể từ khi thành lập vào năm 2014, công ty có trụ sở tại San Francisco này đã huy động được gần 1 tỷ USD. 

 

Một startup thương mại điện tử về nông nghiệp Việt Nam gọi vốn thành công 3 triệu USD

Theo Bloomberg, Bolt là công ty bán phần mềm cho các nhà bán lẻ trực tuyến với tham vọng hướng tới một hệ thống thanh toán chỉ cần một cú nhấp chuột tương tự như Amazon.com.

Vào năm ngoái, công ty mở rộng sang châu Âu với hai quan hệ đối tác kinh doanh.

Bạn đang đọc bài viết "Gọi vốn thành công, start-up cung cấp công cụ mua sắm trực tuyến nâng gấp đôi định giá, lên mức 11 tỷ USD" tại chuyên mục Doanh nghiệp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).