CEO Phạm Thị Thu Huyền tự hào với triết lý sống ý nghĩa, nhân văn

21/01/2021 22:00

Sống hết mình với đam mê và không ngừng lan tỏa những giá trị thiết thực đến với đến với cộng đồng chính là lý tưởng sống mà CEO Phạm Thị Thu Huyền đã và đang theo đuổi.

CEO Phạm Thị Thu Huyền được biết đến không chỉ với vai trò Giám Đốc công ty Katty beautifull Việt Nam- người dẫn dắt hệ thống kinh doanh hàng nghìn thành viên trên toàn quốc, mà còn là người luôn đi đầu trong các chương trình vì cộng đồng. Là một người kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh hệ thống phải quản lý đào tạo phát triển con người, chính vì vậy, công việc, áp lực luôn đè nặng trên đôi vai nhỏ bé ấy. Liên tục phải đi công tác Bắc Nam, định hướng chiến lược cho doanh nghiệp, cho hệ thống, nhưng nơi chị luôn cháy lên một nguồn năng lượng đặc biệt. Đó là sự lan tỏa giá trị, sự cống hiến dành cho cộng đồng.

Tiêu dùng & Dư luận - CEO Phạm Thị Thu Huyền tự hào với triết lý sống ý nghĩa, nhân văn

CEO Phạm Thị Thu Huyền hạnh phúc bên chồng của mình

CEO Phạm Thị Thu Huyền chia sẻ: “Cuộc đời sẽ tiến về phía trước khi chúng ta biết cho đi. Khi cho đi, chúng ta sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc trong từng phút giây của cuộc sống. Chính vì vậy, tôi luôn có một tâm niệm, đó là dù mình có làm gì đi chăng nữa thì bản thân cũng nên dành thời gian để có thể làm được việc gì đó có ích cho cộng đồng. Tôi luôn khao khát có thể san sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình để họ có được một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Đó cũng chính là nguồn động lực giúp chị vững tin và theo đuổi ước mơ trao gửi giá trị của mình. Chị đã tham gia rất rất nhiều các chương trình thiện nguyện: Trao tặng 100 xuất quà cho bà con xã Dần Thàng - Lào Cai, hàng trăm xuất quà cho bà con ở miền Trung,… Đặc biệt, CEO Phạm Thị Thu Huyền nhận thấy tại chính quê hương mình còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn mình có thể làm được điều gì đó cho bà con nhân ở chính địa phương mà mình sinh sống, hằng năm chị tự đứng ra tổ chức rất nhiều các chương trình thiện nguyện tại địa phương. Ngoài tổ chức tặng quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc, mỗi năm tết đến xuân về, chị tự tay chuẩn bị 50 -100 xuất quà tết cho các hộ nghèo nơi mình sinh sống

Gần đây nhất, CEO Phạm Thị Thu Huyền đồng hành trong chương trình thiện nguyện “Nâng bước chân em” cùng BTC sự kiện “Khơi nguồn vẻ đẹp Việt”. Chương trình đã góp phần mang đến một tình thương yêu trọn vẹn tới Mái ấm La Vang -  thôn Thượng, xã Chuyên Mỹ , huyện Phú Xuyên , Hà Nội và Trung tâm bảo trợ xã hội 3 - Số 3, tổ dân phố 3 Miêu Nha, Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây là nơi cưu mang những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em là nạn nhân chất độc da cam, và đặc biệt là những người già neo đơn không người chăm sóc.

Tiêu dùng & Dư luận - CEO Phạm Thị Thu Huyền tự hào với triết lý sống ý nghĩa, nhân văn (Hình 2).

CEO Phạm Thị Thu Huyền trao tặng phần quà trong chương trình từ thiện “Nâng bước chân em”

Giữa cuộc sống bộn bề lo âu, có rất  nhiều người đang hàng ngày khao khát được yêu thương và sẻ chia. Vì vậy, đối với CEO Phạm Thị Thu Huyền, dù đã tham gia hàng trăm chương trình thiện nguyện lớn nhỏ, chị vẫn luôn mong muốn mình có thể có nhiều cơ hội để cho đi nhiều hơn, mong muốn lan tỏa nhiều giá trị nhiều hơn nữa. Chị luôn hy vọng sẽ có thêm nhiều cánh tay của các mạnh thường quân cùng nhau chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, những hoàn cảnh kém may mắn ngay từ khi họ sinh ra. “Dù chỉ là một lời hỏi thăm, một nụ cười, một chiếc bánh trao đi, tuy nó bình dị, nhỏ nhoi nhưng đó là một tấm lòng đáng trân trọng. Tôi luôn tin rằng: trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương là một quy luật của cuộc sống.” – CEO Phạm Thị Thu Huyền chia sẻ thêm.

Tiêu dùng & Dư luận - CEO Phạm Thị Thu Huyền tự hào với triết lý sống ý nghĩa, nhân văn (Hình 3).

CEO Phạm Thị Thu Huyền luôn mong muốn có nhiều cơ hội để cho đi nhiều hơn

“Sống để tồn tại thôi chưa đủ mà với tôi cần sống có ý nghĩa có ích cho gia đình và xã hội”, những nụ cười hạnh phúc chính là động lực giúp CEO Phạm Thị Thu Huyền luôn cố gắng và luôn nhắc nhở mình cần sống có ích và làm tốt công việc của mình để có thể trao đi nhiều giá trị hơn cho cộng động. Với những đóng góp hết mình, CEO Phạm Thị Thu Huyền được Chủ Tịch uỷ bạn Huyện Sóc Sơn trao tặng danh hiệu "Người tốt việc tốt" cao quý.

Bạn đang đọc bài viết "CEO Phạm Thị Thu Huyền tự hào với triết lý sống ý nghĩa, nhân văn" tại chuyên mục Thị trường. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).