Bình Thuận: Lời khai của nghi phạm sát hại người nước ngoài rồi vứt xác

04/02/2024 20:14

Hiện nghi phạm được xác định là một người cũng có quốc tịch nước ngoài và đang bị giữ để phục vụ điều tra.

Ngày 4/2, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đã xác định được nghi phạm trong vụ án giết người nước ngoài ở phường Hàm Tiến, Tp.Phan Thiết. Nghi phạm được xác định là một người cũng có quốc tịch nước ngoài.

Nghi phạm này đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận tạm giữ hình sự để phục vụ điều tra.

Theo lời khai ban đầu của nghi phạm, nguyên nhân xảy ra sự việc trên là do mâu thuẫn trong nhờ xin việc làm rồi dẫn đến án mạng, sau đó nghi phạm chở thi thể nạn nhân đi vứt xác phi tang.

Trước đó, chiều 1/2, người dân phát hiện một thi thể nam giới được quấn trong chăn tại bãi đất trống thuộc xã Thiện Nghiệp, Tp.Phan Thiết. Vị trí này cách đường đất khoảng 100m và khu vực này vắng nhà dân.

Qua kiểm tra, Công an Tp.Phan Thiết phát hiện, vết thương ở đầu nạn nhân có nhiều nghi vấn nên trình báo cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận (PC02) thụ lý theo thẩm quyền.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an đã xác định nạn nhân là ông E.V (SN 1980, quốc tịch nước ngoài). Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Thuận điều tra, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết "Bình Thuận: Lời khai của nghi phạm sát hại người nước ngoài rồi vứt xác" tại chuyên mục Pháp Luật. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).