Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để "hack tuổi" cùng sao

03/12/2021 20:45

Tóc ngắn với nhiều phiên bản khác nhau không chỉ giúp chị em thay đổi ngoại hình mà còn "ăn gian" tuổi rất thành công. Nhiều ngôi sao đã lự chọn xuống tóc để làm mới mình và trở nên tươi trẻ.

Tóc ngắn có rất nhiều tác dụng như giúp chủ nhân trở nên cá tính nhưng vẫn dịu dàng và đặc biệt không tốn thời gian chăm sóc. Nhiều mỹ nhân xứ Hàn như Song Hye Kyo, Kim Tae Hee, Jang Nara, Suzy, Yoona… đều lựa chọn cắt tóc ngắn để trở nên sành điệu và trẻ hơn.

Đặc biệt, tóc ngắn tỉa layer hoặc tóc bob được nhiều ngôi sao Hàn Quốc và châu Á lựa chọn, giúp tôn lên hiệu quả những đường nét thanh thoát trên gương mặt.

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo không ít lần trải nghiệm với tóc ngắn trên màn ảnh khi để tóc bob hay tỉa layer. Táo bạo hơn là mái tóc tém khoe vẻ ngoài cá tính. Nhan sắc của nữ diễn viên sở hữu mặt "mộc" đẹp nhất xứ Hàn được đánh giá có thể "cân" mọi kiểu tóc ngắn từ tóc pixie dài, tóc ngắn mái mưa, tóc bob thẳng cho đến tóc ngắn xoăn…

Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 1
Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 2
Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 3
Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 4

Kim Tae Hee

Lần để tóc ngắn ấn tượng nhất của Kim Tae Hee là khi vào vai nữ chính trong bộ phim Thiên Tài Lang Băm. Mái tóc bob được ép suôn mượt đã làm bật lên thần thái sang chảnh, lạnh lùng của nhân vật nữ thừa kế do cô đảm nhận.

Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 5
Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 6

Jeon Ji Hyun

Jeon Ji Hyun vốn trung thành với kiểu tóc dài, rẽ ngôi giữa đơn giản từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, khi "cô nàng ngổ ngáo" quyết định xuống tóc, nhan sắc của cô cũng trở nên phóng khoáng, trẻ trung hơn. Jeon Ji Hyun từng để tóc bob ép thẳng, uốn đuôi hơi vểnh.

Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 7
Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 8

Son Ye Jin

Theo yêu cầu của đạo diễn, "chị đẹp" Son Ye Jin từng vài lần cắt tóc ngắn. Kiểu tóc thường thấy nhất của nữ diễn viên chính là tóc bob dịu dàng, thanh lịch.

Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 9
Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 10

Jang Nara

Nữ diễn viên được xem là "mỹ nhân không tuổi" của làng giải trí xứ Hàn trông trẻ hơn nhiều khi xuống tóc. Gương mặt nhỏ nhắn, đường nét thanh tú của cô được tôn lên khi cắt tóc ngắn.

Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 11
Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 12

Suzy

Khi cắt tóc ngắn, nhan sắc của "tình đầu quốc dân" Suzy vẫn hút người đối diện. Cô từng xuất hiện với kiểu tóc ngắn tỉa layer, mái lưa thưa trẻ trung trong bộ phim Khi Nàng Say Giấc. Kiểu tóc với phần đuôi ôm nhẹ gương mặt giúp gương mặt của Suzy càng thêm thanh thoát, nhỏ gọn.

Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 13
Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 14
Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 15

Yoona

Yoona không ít lần thử sức với tóc ngắn và đặc biệt hợp với tóc ngắn tỉa layer. Kiểu tóc này giúp gương mặt thanh tú của Yoona thêm nổi bật, trang nhã và thanh lịch.

Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 16
Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 17
Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 18

Wendy

Kiểu tóc ngắn tỉa layer của Wendy từng gây sốt tại châu Á với đặc điểm nổi bật là giúp chủ nhân vừa thể hiện được vẻ ngoài phóng khoáng, vừa nữ tính.

Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để hack tuổi cùng sao - 19

Mi Vân

Theo Sina/Naver

Bạn đang đọc bài viết "Biến hóa với muôn kiểu tóc ngắn để "hack tuổi" cùng sao" tại chuyên mục Thời trang - Cuộc sống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).