Bí mật che giấu 20 năm của chủ nhà nghỉ

07/03/2021 16:03

BrazilLeandro Silva Troesch và vợ, Shirley da Silva Figueiredo, sở hữu hai nhà nghỉ sang trọng trên bãi biển Garcez, phía đông bắc Brasilia.

Nhà nghỉ của họ thu hút đông đảo khách du lịch khi thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, vào cuối tháng 2, không ít du khách bất ngờ khi biết mình từng thuê phòng của những kẻ tội phạm.

Năm 2001, Leandro và Shirley tham gia vụ bắt cóc một người phụ nữ ở khu Itapua, thành phố Salvador để đòi tiền chuộc 8.000 USD. Nơi này cách bãi biển Garcez khoảng 100 km. Leandro bị kết án 14 năm tù còn Shirley lãnh 9 năm tù. Nhưng cả hai đã biến mất và trốn truy nã suốt 20 năm.

Leandro (phải) và Shirley cho biết họ không nghĩ mình bị truy nã. Ảnh: Jornal Correio

Leandro (phải) và Shirley cho biết họ không nghĩ mình bị truy nã. Ảnh: Jornal Correio

Cuối cùng, lực lượng chức năng bắt giữ cặp vợ chồng này ngay tại nhà nghỉ bên bờ biển của họ tại Brazil vào đầu năm nay. Chính quyền không hề biết họ ở đó suốt thời gian qua. Thậm chí, Leandro và Shirley không hề né tránh người ngoài. Tài khoản Instagram của hai nhà nghỉ họ sở hữu có gần 90.000 lượt theo dõi.

Abdon Abadde, luật sư của cặp đôi cho biết, Leandro và Shirley không trốn chạy, nhưng chính quyền chưa bao giờ tìm kiếm họ cho đến giờ. Bởi nếu trốn chạy, họ sẽ ẩn dật, thay vì có một cuộc sống sôi động, được nhiều người biết đến như hiện tại. "Họ có tài khoản Instagram, tổ chức sự kiện tại khách sạn và quảng cáo rộng rãi. Họ là những người nổi tiếng vẫn ở đó bấy lâu nay", luật sư nói.

Hiện cặp đôi đã được chuyển đến nhà tù Mata Escura tại Salvador để thụ án.

Vợ chồng Leandro cũng xuất hiện trong nhiều bức ảnh đăng trên fanpage. Ảnh: Newsflash/Australscope

Vợ chồng Leandro cũng xuất hiện trong nhiều bức ảnh đăng trên fanpage. Ảnh: Newsflash/Australscope

Anh Minh (Theo Yahoo News)

Bạn đang đọc bài viết "Bí mật che giấu 20 năm của chủ nhà nghỉ" tại chuyên mục Du lịch - Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).