Bắt quả tang "thánh chửi" Dương Minh Tuyền bay lắc trong quán karaoke

31/07/2021 06:00

Kiểm tra quán karaoke Phantom, lực lượng chức năng thành phố Ninh Bình phát hiện 13 người tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có Dương Minh Tuyền.

Ngày 30/7, Công an thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đang củng cố hồ sơ để xử lý 13 người tụ tập sử dụng ma túy tại quán karaoke trên địa bàn. Trong số này có "thánh chửi" Dương Minh Tuyền (35 tuổi, ở TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Rạng sáng 29/7, tổ công tác thuộc Công an TP.Ninh Bình kiểm tra quán karaoke Phantom tại phường Đông Thành, TP.Ninh Bình do Nguyễn Anh Tuấn (29 tuổi, người địa phương) làm chủ.

Tại hiện trường, công an thu giữ hơn 2,6 gram ketamine cùng 0,475 gram ma túy dạng kẹo. Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy 11 trong số 13 người tụ tập tại phòng hát dương tính với chất cấm.

Tại cơ quan công an, những người này khai đã đặt mua 10 viên ma túy dạng kẹo và một túi ketamine với giá 14 triệu đồng để tổ chức sinh nhật cho một thành viên trong nhóm.

An ninh - Hình sự - Bắt quả tang 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền bay lắc trong quán karaoke

Các đối tượng tại cơ quan điều tra 

"Giang hồ mạng" Dương Minh Tuyền được nhiều người biết tới với biệt danh "thánh chửi" và từng dính tiền án, tiền sự khi bị TAND thành phố Bắc Ninh tuyên phạt 32 tháng tù về các tội Gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản.

Ngày 4/4/2019, kênh YouTube của Dương Minh Tuyền bị YouTube hạ xuống do vi phạm nghiêm trọng chính sách.

Trước khi bị khóa chính thức, kênh YouTube của Dương Minh Tuyền thu hút hơn 500.000 người theo dõi. Tuy nhiên, gần một tháng sau, Dương Minh Tuyền lại mở kênh mới.

Han (t/h từ Tuổi Trẻ, Zing News) 

Bạn đang đọc bài viết "Bắt quả tang "thánh chửi" Dương Minh Tuyền bay lắc trong quán karaoke" tại chuyên mục Pháp Luật. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline ( 08 6883 9892) hoặc gửi về địa chỉ email (doanhnghiepvacuocsong@gmail.com).